KHAI BÚT ĐẦU XUÂN CHÀO XUÂN GIÁP THÌN 2024 RỘN RÀNG SẮC XUÂN SANG

KHAI BÚT ĐẦU XUÂN CHÀO XUÂN GIÁP THÌN 2024

RỘN RÀNG SẮC XUÂN SANG

Ban truyền thông trường TH Nguyễn Du

Thực hiện kế hoạch  số 04/ KH-THND  ngày 15/01/2024 về Kế hoạch Tổ chức ngày Hội STEM với chủ đề ngày Tết “Xuân yêu thương- Tết sum vầy” và ngoại khoá chào xuân Giáp Thìn năm 2024.

Hoà trong không khí mừng Đảng, mừng xuân, mừng năm mới, sáng nay 19/02/2024, trường Tiểu học Nguyễn Du đã tổ chức  Khai bút đầu xuân-chào xuân Giáp Thìn 2014 rộn ràng, tươi vui và ấm áp sắc xuân.

Mở đầu là những tiết mục văn nghệ múa hát, nhảy hiện đại, biểu diễn thời trang, tiểu phẩm Tết đặc sắc mang không khí xuân rộng ràng, tươi vui và lời chúc Tết đầy ý nghĩa của cô giáo Đặng Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng nhà trường đến toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh và phụ huynh học sinh nhà trường.

Điểm nhấn trong hoạt động khai bút đầu xuân là phần thi viết thư pháp với sự tham gia của 20 HS đến từ các lớp khối 2-5 và hoạt động vẽ tranh, trang trí bưu thiếp của các em học sinh toàn trường. Các em hào hứng thể hiện sự sáng tạo của mình làm ra nhiều sản phẩm đẹp, thiết  thực mang nhiều ý nghĩa. Trò chơi “Hái lộc đầu năm” tìm hiểu về Tết cổ truyền Việt Nam được học sinh tham gia hưởng ứng nhiệt tình, các em đã thể hiện được sự hiểu biết phong phú, xử lí tình huống nhanh và có những ứng xử đẹp, văn minh. Qua phần thi các em đã gửi gắm tới thầy cô và các bạn những lời chúc, thông điệp đầy yêu thương nhân dịp Tết đến, xuân về.

Nối tiếp chương trình là phần tổ chức trò chơi dân gian cho học sinh các khối lớp như kéo co, chuyển bóng không dùng tay, bịt mắt đánh trống và ném bóng vào rổ… Các em tham gia say mê, nhiệt tình với nụ cười luôn nở trên môi.

Hoạt động khai bút đầu xuân khép lại với không khí tươi vui, phấn khởi hứa hẹn một mùa xuân mới, thành công mới, thắng lợi mới của thầy và trò trường Tiểu học Nguyễn Du.