GIAO LƯU-KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

Ban Truyền thông trường Tiểu học Nguyễn Du

Tiếp nối phong trào “Nhà trường chung tay phát triển, thầy cô cùng nhau sẻ chia trách nhiệm”, hai trường kết nghĩa Tiểu học Nguyễn Du thành phố Lào Cai và trường Tiểu học Phong Vân, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội đã có hoạt động giao lưu chào mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3 thật ý nghĩa. Buổi giao lưu, gặp gỡ đã để lại nhiều cung bậc cảm xúc cho thầy cô hai nhà trường tại thành phố trong sương thơ mộng-nơi đất trời giao thoa.

Chiều ngày 8/3/2024, trong không khí rộn ràng của thế giới cùng tổ chức hoạt động bổ ích kỉ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, trường Tiểu học Nguyễn Du được vinh dự đón đoàn kết nghĩa đến từ trường Tiểu học Phong Vân, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội do cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Thu – Hiệu trường nhà trường là trưởng đoàn.

Tại buổi giao lưu, hai nhà trường cùng trao đổi chuyên môn, công tác quản lí chỉ đạo và giới thiệu về hai nhà trường. Cũng trong buổi giao lưu, hai nhà trường đã trao tặng cho nhau những món quà mang đậm dấu ấn tình cảm thể hiện sự gắn bó, kết nối.

Tiếp theo, hai nhà trường cùng tham dự tiệc Gala dinner tại Sapa với nhiều những hoạt náo vui nhộn, bổ ích tạo được tình cảm gắn kết . Sapa hôm ấy lạnh và mờ sương mang đúng đặc điểm của vùng núi cao Tây Bắc càng khiến buổi giao lưu thêm ý nghĩa và ấm áp.

Buổi giao lưu khép lại với vòng xoè bên ngọn lửa trại ấm áp với mong muốn hai nhà trường luôn vững mạnh, thắng lợi, các thầy cô luôn mạnh khoẻ và luôn tiên phong, thành công trong công việc, cuộc sống. Chắc chắn hai nhà trường sẽ còn nhiều buổi giao lưu, trao đổi chuyên môn ý nghĩa nữa./