Chuyến thăm thân và du xuân

Chuyến đi ý nghĩa đầu năm của gia đình tiểu học Nguyễn Du để lại dấu ấn khó phai với mỗi thành viên trong đoàn.
Đoàn đã đến thăm gia đình bố mẹ đẻ, bố mẹ chồng của cô giáo Đặng Thị Hồng Vân, cô giáo Đỗ Thị Thuyên (Thái Bình), cô giáo Vũ Thị Thủy (Ninh Bình), cô giáo Nguyễn Thị Tô Châu (Hà Nội), cô giáo Tạ Thị Minh Duyên (Phú Thọ) với tình cảm chân thành nhằm động viên, khích lệ tinh thần, thể hiện sự quan tâm tới đời sống tinh thần của cán bộ giáo viên nhân viên nhân dịp đầu xuân. Đoàn cũng nhận được sự tiếp đón thân tình của các đại gia đình của các thầy cô mà đoàn dừng chân.

Song song với việc thăm thân ý nghĩa, đoàn đã có chuyến du xuân vui vẻ với những điểm đến nổi tiếng của vùng đất “địa linh nhân kiệt”, của quê hương “Chị Hai năm tấn”, của đất Hà Nam, Hà Tây xinh đẹp…
Mỗi điểm đến đều để lại những dấu ấn đẹp cho đoàn trường.

Chuyến đi khép lại với sự hân hoan của các thành viên trong đoàn. Chúng ta cùng chúc cho đại gia đình tiểu học Nguyễn Du, các anh chị em bạn bè, đồng nghiệp, phụ huynh và học sinh năm mới bình an, như ý.