RỘN RÀNG NGÀY HỘI XUÂN YÊU THƯƠNG-TẾT SUM VẦY

RỘN RÀNG NGÀY HỘI

XUÂN YÊU THƯƠNG-TẾT SUM VẦY

Ban TT trường Tiểu học Nguyễn Du

Trong không khí xuân đang đến gần, sáng 29/1/2024, trường Tiểu học Nguyễn Du đã tổ chức ngày hội Stem với chủ đề “Xuân yêu thương-Tết sum vầy” ấm áp, tràn đầy sắc xuân.

Về dự với thầy trò nhà trường có ông Lê Mạnh Đạt , Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh nhà trường, các bậc phụ huynh đại diện các lớp cùng toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh đã góp phần làm nên thành công cho ngày hội.

Mở đầu là những tiết mục văn nghệ đặc sắc mang không khí xuân phơi phới, tươi vui. Tiếp theo lời phát biểu ngắn gọn khai mạc ngày hội của cô giáo Nguyễn Thị Tô Châu – Hiệu trưởng nhà trường là phần trao quà ý nghĩa. Bên cạnh 03 suất quà được thầy cô trong ban Lãnh đạo nhà trường, các cô chủ nhiệm trao tận nhà, nhà trường trao 23 suất cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường và gần 100 suất cho cho các em học sinh ở vùng cao Bắc Hà, Mường Khương… với tổng trị giá gần 30 triệu đồng. Những món quà là tình cảm của thầy cô, phụ huynh và các bạn học sinh trao đến với mong muốn góp thêm chút nhỏ bé để các bạn còn khó khăn được đón tết ấm áp, trọn vẹn.

Nối tiếp chương trình là phần hội ý nghĩa gắn với các hoạt động làm sản phẩm Stem gắn với chủ đề tết. Các em hào hứng và háo hức thể hiện sự sáng tạo với đôi tay khéo léo đã làm được nhiều sản phẩm đẹp, thiết  thực như thiệp, bao lì xì, trang trí mâm ngũ quả ngày tết,…và nhiều sản phẩm ý nghĩa khác.

Ngày hội khép lại với không khí xuân tràn ngập, rạo rực… hứa hẹn một mùa xuân ấm áp, tươi vui đến với nhà nhà, người người.