KẾT QUẢ ẤN TƯỢNG SAU MỘT KÌ THI

Ban TT trường Tiểu học Nguyễn Du

Mỗi kì thi ghi dấu những thành tích đáng tự hào của các em học sinh trường Tiểu học Nguyễn Du.

Đó là kì thi ASMO cấp Quốc gia năm học 2023-2024 được tổ chức ngày 03/12/2023.

Tham gia kì thi ASMO vòng Quốc gia, trường Tiểu học Nguyễn Du có 324 lượt học sinh tham gia dự thi với các môn Toán, Tiếng Anh, Khoa học và đạt 200 lượt giải, trong đó có 12 Huy chương Vàng, 35 Huy chương Bạc, 89 Huy chương Đồng và 64 giải Khuyến khích.

Chúng ta cùng điểm những gương mặt tiêu biểu:

1. Nguyễn Tiểu Mỹ – 1A5 – HCV môn Tiếng Anh. Tiểu Mỹ thân thiện, thích Âm nhạc và yêu Tiếng Việt, Tiếng Anh. Con có ước mơ lớn lên trở thành một bác sĩ giỏi để chữa trị bệnh miễn phí cho người nghèo.
  2. Lý Hoàng Nam – 5A1- HCV môn Tiếng Anh. Hoàng Nam nhanh nhẹn, hoạt bát. Em mơ ước được ghi tên trong danh sách học sinh ngôi trường màu hồng-Trường THCS Lê Quý Đôn.
  3. Nguyễn Đức Trọng – 5A1- HCV môn Tiếng Anh. Đức Trọng bé hạt tiêu mà có trái tim ấm áp và nhân hậu. Em đã tham gia một số hoạt động tình nguyện chia sẻ yêu thương cùng gia đình ở một số điểm vùng cao, vùng khó khăn. Đức Trọng rất nỗ lực và quyết tâm cao trong học tập để đạt được ước mơ trở thành học sinh trường THCS Lê Quý Đôn.
  4. Phạm Quốc Việt – 5A1 – HCV môn Tiếng Anh. Quốc Việt thông minh, nhanh trí và tích cực trong học tập cũng như các hoạt động của lớp, của trường. Quốc Việt ước mơ và đang rất nỗ lực để từng bước biến ước mơ là học sinh của ngôi trường THCS Lê Quý Đôn thành hiện thực.
  5. Đặng Hạnh Quyên – 4A6 – HCV môn Tiếng Anh. Hạnh Quyên dịu dàng, em học tập tốt và đều ở tất cả các môn học. Hạnh Quyên ham đọc sách, mỗi giờ nghỉ giải lao, thư viện là nơi em tìm đến.
  6. Hà Lê Hân – 3A3 – HCV môn Tiếng Anh. Lê Hân còn chút nhút nhát, ít nói nhưng em luôn có ý thức trong tự học và rèn luyện.
  7. Vũ Như Ngọc – 4A6 – HCV Toán. Như Ngọc hiền lành, ít nói và rất chỉn chu trong học tập. Như Ngọc có năng khiếu môn cờ vua, em đã từng đạt HCV giải Cờ vua Thành phố.
  8. Vũ Việt Hoàng – 4A5 – HCV Toán. Việt Hoàng nhỏ con, rất ngoan và tích cực trong các hoạt động chung, em có khả năng học và tư duy Toán tốt. Ngoài Toán, Việt Hoàng khá tốt trong môn Tiếng Anh, Tiếng Việt.
  9. Hoàng Cao Long – 4A5 – HCV Toán. Cao Long cá tính, rất nhanh nhẹn và thích thể thao. Em được thành tích cao trong các cuộc thi. Cao Long đã ghi tên mình trong danh sách học sinh đạt kỉ lục nhiều giải cao trong các cuộc kì, kì thi năm học 2022-2023.
  10. Phạm Tuấn Kiệt – 4A5 – HCV Toán. Tuấn Kiệt có chút nhút nhát nhưng em rất chắc chắc và người lớn. Tuấn Kiệt luôn biết chia sẻ và nỗ lực trong mọi công việc được giao.
  11. Bùi Chí Anh – 3A6 – HCV Toán. Chí Anh tự tin và trách nhiệm với việc học tập. Em chăm chỉ, tích cực tham gia các cuộc thi và đạt giải cao.
  12. Trịnh Tuệ Tâm – 5A2 – HCV Tiếng Anh. Tuệ Tâm nhanh nhẹn, chủ động trong học tập. Em rất nỗ lực và quyết tâm rèn luyện, học tập để đạt được ước mơ là học sinh của trường THCS Lê Quý Đôn.

Đặc biệt trong số 12 em đạt HCV 2 môn Toán, Tiếng Anh có 02 em được đại diện tham gia kì thi ASMO Vòng 3 đó là em Hoàng Cao Long – 4A5 – Môn Toán và em Phạm Quốc Việt – 5A1 – Môn Tiếng Anh. Chúng ta cùng chúc mừng thành tích của các em và chúc cho Cao Long, Quốc Việt tự tin bước tiếp và đạt thành tích cao./