“SÁCH CHO TÔI, CHO BẠN”

SINH HOẠT DƯỚI CỜ CHỦ ĐỀ “SÁCH CHO TÔI, CHO BẠN”

Ban TT trường Tiểu học Nguyễn Du

Mỗi tuần một chủ đề sinh hoạt hay, ý nghĩa, thiết thực. Chủ đề tuần này được Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Du lựa chọn “Sách cho tôi, cho bạn”.

Mỗi cuốn sách hay giống như một người bạn tốt. Nhằm phát huy văn hoá đọc, như lịch đã được xây dựng, mỗi tháng một lần, thư viện Tỉnh Lào Cai kết hợp với Liên đội tổ chức cho học sinh những tiết đọc thú vị, bổ ích và thiết thực.

Thời tiết chưa chiều lòng người nhưng hoạt động đọc vẫn được diễn ra sôi nổi, tích cực tại các lớp học. Mỗi em chọn cho mình những câu chuyện, cuốn sách phù hợp để đọc, chia sẻ và trao đổi nội dung cùng bạn, cùng thầy cô.

Nhiều câu chuyện hay đã được các em chia sẻ. Các em đều biết rút ra những bài học quý cho mình, những lời khuyên cho bạn thông qua hoạt động đọc bổ ích ấy.

Đọc sách góp phần nuôi dưỡng tâm hồn và mở mang sự hiểu biết. Hãy đọc sách mỗi ngày các bạn nhé! Chắc chắn sẽ có nhiều giá trị tốt đẹp mà sách mang lại cho bạn, cho tôi. Chúc tất cả chúng ta một tuần mới năng lượng và thật tích cực.