Ấn tượng với “ Giải bóng đá Futsal “ Tranh cúp Tiểu học Bắc Lệnh” lần thứ I, năm 2022

Ấn tượng với “ Giải bóng đá Futsal “ Tranh cúp Tiểu học Bắc Lệnh” lần thứ I,  năm 2022

Nguyễn Ninh – Nguyễn Hải

Sau hơn 2 ngày thi đấu, sáng 23/10, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh, Ban tổ chức Giải bóng đá Futsal “ Tranh cúp Tiểu học Bắc Lệnh” lần thứ I,  năm 2022 đã bế mạc và trao giải cho các đội bóng xuất sắc.

Tham gia giải có 12 đội bóng được tuyển chọn với hơn 180 vận động viên đến từ các trường TH,TH&THCS trong thành phố và huyện bạn Bảo Thắng. Tại giải, các đội bóng được chia làm 4 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm và lấy đội nhất bảng vào thi đấu vòng tiếp theo.

Đội bóng trường tiểu học Nguyễn Du nằm trong bảng B cùng các đội TH Bắc Cường, TH Tằng Loỏng. Qua 2 trận đấu TH Nguyễn Du đều xuất sắc giành chiến thắng với tỉ số 3-2 và 3 -0 là đội đầu tiên dành vào thi đấu bán kết.

Sáng ngày 23/10 trận bán kết 2 giữa trường TH Nguyễn Du và Trường TH Kim Đồng diễn ra diễn ra hết sức sôi nổi và hấp dẫn ngay từ giây phút đầu tiên cho đến khi trọng tài kết thúc trận đấu bằng loạt đá luân lưu cân não với tỷ số 3 1 ở bán kết. Cái tên TH Nguyễn Du được khán giả tung hô khi tiếp tục được đặt chân vào trận chung kết gặp TH Lê văn Tám.

Lượt đá luân lưu giữa Trường TH Nguyễn Du và TH Kim Đồng

Tại trận chung kết giữa hai đội bóng Trường TH Nguyễn Du TH Lê Văn Tám Sau 10 phút thi đấu ở hiệp 1, đội bóng TH Nguyễn Du  dẫn trước  1-0 đến hết hiệp 1. Bước sang hiệp thi đấu thứ 2, TH Lê Văn Tám đã dồn tổng lực tấn công liên tiếp, với hàng chục pha nguy hiểm về phía khung thành đội Trường Tiểu học Nguyễn Du và chỉ sau ít phút của hiệp 2 đội bóng TH Lê Văn Tám đã có bản thắng gỡ hòa tỉ số. Kết thúc hiệp thi đấu thứ 2 với kết quả  hòa 1-1 hai đội bóng tiếp tục so tài bằng các loạt đá luân lưu. Với sự xuất sắc của thủ môn Phạm Hoàng Quân trường TH Nguyễn Du đã giành thắng lợi thuyết phục với tỷ số 4-2 trước trường TH Lê Văn Tám và đem về chiếc cúp danh giá cho đội nhà.

Trao giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng, cầu thủ và thủ môn xuất sắc nhất giải

Trao giải thưởng cho các đội bóng xuất sắc.

Bế mạc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất và cúp vô địch cho đội bóng Trường Tiểu học Nguyễn Du; giải Nhì cho đội bóng Trường TH Lê Văn Tám; trao đồng giải Ba cho hai đội TH Kim Đồng, TH &THCS Xuân Tăng. Đồng thời trao các giải Phong cách cho đội bóng Trường Tiểu học Bắc Lệnh trao giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng cầu thủ Bảo Nam (Trường Tiểu học Kim Đồng), cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu Trịnh Nguyễn Thiên Hải (Trường Tiểu học Nguyễn Du),  thủ môn xuất sắc nhất Phạm Hoàng Quân(Trường Tiểu học Nguyễn Du), Cầu thủ triển vọng: Lê Quang Huy (trường TH Bắc Lệnh). Mùa giải đã khép lại nhưng dấu ấn về những bàn thắng đẹp mắt những trận đấu gay cấn, những pha sử lí fair play vẫn còn đọng mãi trong lòng khán giả.

Tập tin đính kèm

Tác giả: Trường Tiểu học Nguyễn Du