HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU  DÂNG HƯƠNG VÀ BÁO CÔNG DÂNG BÁC

HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU  DÂNG HƯƠNG

VÀ BÁO CÔNG DÂNG BÁC

Nhân kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 – 22/12/2023, 34 năm ngày hội quốc phòng toàn dân tại Nhà lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, Liên đội Trường Tiểu học Nguyễn Du Thành phố Lào cai tổ chức cho hơn 30 học sinh đội viên, thiếu niên và nhi đồng tiêu biểu đại diện 982 học sinh toàn trường cùng đại diện các thầy cô giáo trong BGH nhà trường do Nhà giáo Nguyễn Thị Tô Châu làm trưởng đoàn, các anh chị phụ trách, các bậc phụ huynh đã thắp nén hương tri ân, thành kính dâng lên Bác Hồ và báo công với Bác những thành tích mà liên đội và nhà trường đã đạt được trong học kì I vừa qua.

Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, là cơ hội để học sinh được tiếp cận gần nhất với những tư liệu lịch sử vô giá về Bác, góp phần giúp các em học sinh hiểu sâu sắc hơn về lịch sử truyền thống hào hùng của dân tộc, qua đó giáo dục truyền thống, lòng tự hào dân tộc, tự hào về quê hương TP Lào cai  đang ngày càng đổi mới, phát triển. Đồng thời bồi đắp ý chí quyết tâm học tập cho các em học sinh noi gương Bác để không ngừng ra sức học tập, rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ./.