ẤN TƯỢNG MẠNH MẼ VỚI CHUYÊN ĐỀ “LỚP HỌC HẠNH PHÚC”

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU

ẤN TƯỢNG MẠNH MẼ VỚI CHUYÊN ĐỀ “LỚP HỌC HẠNH PHÚC”

Ban TT Khối 1 trường TH Nguyễn Du

Ngày 22 tháng 9 năm 2023, tại Trường tiểu học Nguyễn Du thành phố Lào Cai, đã Tổ Chức Chuyên Đề “Lớp Học Hạnh Phúc” với sự tham gia đầy nhiệt huyết của thầy cô giáo và học sinh.

Chuyên đề “Lớp Học Hạnh Phúc” không chỉ đơn giản là một sự kiện, mà nó còn là phần của kế hoạch năm học 2023-2024 của trường, với chủ đề “Vì học sinh thân yêu; xây dựng trường học hạnh phúc; Đổi mới và hội nhập; hành động đột phá” Đây là nỗ lực của toàn thể cán bộ giáo viên và nhà trường để đổi mới cách tiếp cận giáo dục và tạo ra môi trường học tập thú vị và hạnh phúc.

Trong buổi thảo luận chuyên đề, thầy cô giáo đã có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm và ý kiến về cách tạo ra môi trường học tập thân thiện và động viên học sinh. Nhiều ý tưởng mới đã được đưa ra nhằm đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức trong quá trình dạy và học.

Một điểm đặc biệt trong chuyên đề này là việc ký cam kết thực hiện lớp học hạnh phúc. Tất cả thầy cô giáo đã cam kết tạo ra môi trường học tập tích cực và đáng yêu, đồng thời khuyến khích học sinh tham gia vào những hoạt động tích cực.

Chúng ta hy vọng rằng sự nhiệt huyết và đổi mới trong giáo dục sẽ tiếp tục lan tỏa và mang lại lợi ích lớn cho học sinh của Trường tiểu học Nguyễn Du.