MÙA HÈ HẠNH PHÚC VỚI GIẢI ĐUA XE ĐẠP LẦN THỨ NHẤT

NGÀNH GIÁO DỤC THÀNH PHỐ LÀO CAI

Chào năm học mới 2023 – 2024 và chia sẻ, ủng hộ giáo viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ thăm Lào Cai và chào mừng năm học mới 2023-2024

Sáng 17/8/ 2023, Giải đua xe đạp Viên chức, người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai đã khai mạc tại tiểu công viên xã Vạn Hòa. Đây là một chuỗi các hoạt động các hoạt động của Phòng giáo dục & Đào tạo thành phố nhằm động viên, khích lệ tinh thần rèn luyện sức khỏe, luyện tập thể dục thể thao. Các vận động viên thi đấu với nội dung đua xe được chia theo các lứa tuổi. Tham gia giải đua, trường TH Nguyễn Du có 07 vận động viên tham. Các Cua rơ không chuyên với tinh thần thể thao hết mình đã cán đích ngoạn mục với 02 Huy chương bạc, 01 Huy chương Đồng và 02 giải đồng hạng.

Xin chúc mừng các vận động viên, chúc phong trào TDTT của ngành tổ chức nhiều cuộc cho cán bộ, giáo viên, nhân viên được thể hiện sự rèn luyện sức khỏe của bản thân. Chúc một năm học mới với nhiều thành công!

Người thực hiện : Kim Anh – Anh Thơ