SINH HOẠT CHUYÊN MÔN SÂU “TRƯỜNG GIÚP TRƯỜNG

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN SÂU “TRƯỜNG GIÚP TRƯỜNG”

Ban truyền thông trường Tiểu học Nguyễn Du

Thực hiện kế hoạch trường giúp trường, ngày 29/9/2023, trường Tiểu học Nguyễn Du tổ chức 02 chuyên đề dạy học có sự tham dự của BGH và giáo viên trường Tiểu học Cốc San-Đôi bạn cùng tiến với trường Nguyễn Du

Thực hiện 02 chuyên đề là cô giáo Phạm Bích Huệ – với Chuyên đề “Phương pháp, kỹ thuật dạy học Tiếng Việt lớp 1 CTGDPT 2018” và cô giáo Tạ Thị Minh Duyên – với Chuyên đề Tiết đọc trong thư viện. Hai chuyên đề đều được đánh giá cao về sự chuẩn bị của giáo viên và học sinh, sự tương tác, sự tự tin của học sinh trong việc học và lĩnh hội tri thức. Các em thực sự hạnh phúc trong từng hoạt động và từng tiết học.

Giờ dạy của 02 giáo viên

Trong buổi thảo luận, các thầy cô hai nhà trường cùng chia sẻ và trao đổi phương pháp, hình thức tổ chức trong dạy học nhằm phát huy phẩm chất, năng lực của học sinh, tạo môi trường học tập thân thiện, nhẹ nhàng, cuốn hút học sinh chủ động, tích cực tham gia vào các hoạt động học. Đồng thời, những chuyên đề trường Tiểu học Nguyễn Du lựa chọn hướng tới việc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của năm học “Tập  trung dạy học theo hướng phát triển phẩm chất, năng lực học sinh; tích hợp Giáo dục đạo đức – xây dựng văn hóa học đường”.

Cùng chia sẻ chuyên môn của thầy cô 02 nhà trường

Sau chuyên đề, giáo viên 2 nhà trường đã rút ra được những bài học kinh nghiệm bổ ích và vận dụng sáng tạo sao cho phù hợp với đặc điểm tình hình của lớp, của trường.