TẬP HUẤN DẠY HỌC PHÁT HUY NĂNG LỰC HỌC SINH

Ban truyền thông trường Tiểu học Nguyễn Du

Với mong muốn bồi dưỡng thêm phương pháp dạy học tích cực, hình thức tổ chức cho giáo viên để nâng cao hiệu quả cho từng tiết học, để người học thực sự hạnh phúc trong từng hoạt động, trong 02 ngày 30/9 và 01/10/2023, TS Phạm Khánh Ngọc đã tập huấn cho giáo viên cách “Vận dụng các phương pháp tích cực để dạy học phát triển năng lực học sinh.”

Tham gia lớp tập huấn có gần 150 học viên là các đồng chí Hiệu trường, Phó Hiệu trưởng, giáo viên 06 trường: Tiểu học Nguyễn Du, Tiểu học Bắc Cường, Tiểu học Bắc Lệnh, Tiểu học Hoàng Văn Thụ, Tiểu học Chu Văn An và trường sở tại Tiểu học Lê Văn Tám. Bên cạnh đó, lớp tập huấn cũng thu hút được sự quan tâm, chú ý của một số thấy cô đang công tác tại Hưng Yên, Hà Giang,…

Trong hai ngày tập huấn với tinh thần tích cực, trao đi giá trị của TS Phạm Khánh Ngọc đã được các học viên – những giáo viên say chuyên môn trong lớp tập huấn học tập tích cực và hào hứng. Các thầy cô nhận được giá trị to lớn sau tập huấn. Mỗi thầy cô đều bồi đắp cho mình những kiến thức bổ ích và hứa hẹn sẽ tạo được những tiết học, giờ học thú vị, góp phần đưa giáo dục Lào Cai ngày một đi lên.

Riêng với trường Tiểu học Nguyễn Du, với sự đồng thuận và nhất trí cao, 100% các đồng chí trong BGH và Giáo viên nhà trường tham gia lớp tập huấn. Các thầy cô tích cực, chủ động trong các hoạt động chung. Mỗi thầy cô đều nhận được giá trị mà TS Phạm Khánh Ngọc truyền tải.

Với những giá trị mà các thầy cô nhận được sau 02 ngày tập huấn hứa hẹn nhiều tiết học hay, giá trị mang đến lợi ích thiết thực cho người học – Các em thật sự hạnh phúc mỗi ngày đến trường.