Học tập chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về “nêu cao tinh thần trách nhiệm phục vụ nhân dân”

HỌC TẬP CHUYÊN ĐỀ

HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH VỀ “NÊU CAO TINH THẦN TRÁCH NHIỆM PHỤC VỤ NHÂN DÂN”

Sáng 24/2/2023, chi bộ trường Tiểu học Nguyễn Du tham gia học tập trực tuyến nội dung chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023 về “nêu cao tinh thần trách nhiệm phục vụ Nhân dân” qua sóng Đài Phát thanh- Truyền hình tỉnh Lào Cai.

Hội nghị được nghe PGS.TS Lý Việt Quang- Viện trưởng Viện Hồ Chí Minh và các lãnh tụ của Đảng, Học viện Chính trị – Quốc gia Hồ Chí Minh báo cáo các chuyên đề: (1) Chuyên đề: Sự cần thiết phải triển khai học tập, quán triệt sâu rộng trong toàn Đảng bộ tỉnh chủ đề về nêu cao tinh thần trách nhiệm phục vụ Nhân dân. (2) Chuyên đề: Những chỉ dẫn quý báu và tấm gương mẫu mực của Bác Hồ về nêu cao tinh thần trách nhiệm phục vụ Nhân dân. (3) Chuyên đề: Một số giải pháp đối với cấp ủy, tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên để nêu cao tinh thần trách nhiệm phục vụ Nhân dân, góp phần đưa Lào Cai phát triển nhanh, bền vững.

Cán bộ, đảng viên chi bộ Trường TH Nguyễn Du nghiêm túc học tập chuyên đề

Cán bộ, đảng viên trong chi bộ nhà trường nghiêm túc học tập, nhận thức sâu sắc những chỉ dẫn của Bác, cũng như nghĩa vụ, trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên về tinh thần trách nhiệm phục vụ Nhân dân. Mỗi thầy cô giáo sẽ phát huy hơn nữa vai trò gương mẫu đi đầu, khát vọng cống hiến, tận tụy và tích cực đổi mới để hoàn thành xuất sắc sứ mệnh của người thầy, hết lòng phục vụ Nhân dân. Chi bộ nhà trường nghiêm túc triển khai học tập và thực hiện tốt chuyên đề nhằm góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết số 35-NQ/TƯ, ngày 1/12/2022 của Tỉnh ủy về phương hướng, nhiệm vụ năm 2023 và Nghị quyết số 14-NQ/TU, ngày 23/12/2022 của BCH Đảng bộ thành phố về phương hướng, nhiệm vụ năm 2023; xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, phục vụ người nhân và doanh nghiệp.

Sau khi tiếp thu chuyên đề, dưới sự chỉ đạo của chi bộ, mỗi cán bộ đảng viên vận dụng nêu cao trách nhiệm phù hợp với nhiệm vụ từng vị trí việc làm để đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh, cha mẹ học sinh yên tâm và sự hài lòng về chất lượng giáo dục của cộng đồng xã hội nhằm áp dụng hiệu quả chuyên đề vào thực tiễn tại trường Tiểu học Nguyễn Du.

Minh Duyên