TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU TỔ CHỨC VINH DANH HỌC SINH ĐẠT VÔ ĐỊCH GIẢI BÓNG ĐÁ TỈNH LÀO CAI 2023

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU VINH DANH ĐỘI BÓNG

Ban TT trường Nguyễn Du

Sáng nay, trong buổi Hoạt động ngoại khoá, trường Tiểu học Nguyễn Du tổ chức vinh danh thành tích đội bóng – Vô địch Giải bóng đá Nhi đồng tỉnh Lào Cai năm 2023.

Trải qua 3 ngày thi đấu từ ngày 4-6/11/2023, đội bóng trường Tiểu học Nguyễn Du đã vượt qua vòng bảng, vào tứ kết, bán kết và chung kết gặp đội tuyển bóng Gia đình họ Bùi, chiến thắng chung cuộc với tỉ số 4-2 đã vinh dự dành Cup vô địch danh giá và giải cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về em Lê Tuấn Kiệt – Đội trưởng.

Về dự buổi vinh danh có Đại diện Ban phụ huynh nhà trường, các thầy trong Ban Chủ nhiệm CLB bóng đá cộng đồng HQ Lào Cai, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh nhà trường.

Trong buổi vinh danh, các em nhận được những lời động viên, khích lệ, những lời chúc mừng và những phần thưởng động viên của nhà trường, các bậc phụ huynh và các thầy trong Ban Chủ nhiệm CLB bóng đá cộng đồng HQ.

Thành tích hôm nay là kết quả của quá trình rèn luyện, dẫn dắt đội của thầy giáo Nguyễn Xuân Hải-Chủ nhiệm đội bóng cùng sự đồng hành của các bậc phụ huynh, sự tạo điều kiện của BGH nhà trường. Chúng ta cùng chúc cho phong trào TDTT của nhà trường ngày một vững mạnh, chúc các em trong đội bóng sức khoẻ, học tập tốt, tích cực rèn luyện để đạt thành tích cao hơn trong các giải đấu tới. Chúc CLB bóng đá cộng đồng của Chủ nhiệm Nguyễn Xuân Hải ngày càng lớn mạnh, lan toả đam mê thể thao nói chung và bóng đá nói riêng đến các em để đẩy mạnh phong trào TDTT  trong học sinh, thầy cô ngày một đi lên.