TÌM KIẾM TÀI NĂNG NHÍ-SÂN CHƠI NGHỆ THUẬT BỔ ÍCH

Ban TT trường Tiểu học Nguyễn Du

Thực hiện theo kế hoạch giáo dục của nhà trường, nhằm phát hiện những tài năng nghệ thuật, ươm mầm cho những ước mơ, sáng ngày 15/11/2023 tại sân trường Tiểu học Nguyễn Du diễn ra Hội thi Tìm kiếm tài năng nhí – The Talent kids 2023 hào hứng, sôi động và rất kịch tính.

Tham gia tranh tài là 27 tiết mục được lựa chọn kĩ lưỡng thông qua phần thi vòng loại tại các lớp với các thể loại đa dạng, phong phú về phong cách biểu diễn và có nội dung mang tính giáo dục cao. Các thí sinh đã cống hiến cho Ban giám khảo và khán giả những phút cao trào, sảng khoái, những tiếng cười và sự hồi hộp.

Các em thực sự tài năng, từ những điệu múa mang đậm bản sắc dân tộc vùng cao Tây Bắc (Quỳnh Nhi 4A5), đến những tiết mục hát múa sâu sắc (Yến Nhi 4A6) hay các tiết mục nhảy hiện đại (Ngọc Anh 5A2, Hồ Điệp 4A3, Bảo Anh 3A2), và phần trình diễn thời trang khá ấn tượng (Phương Linh 5A1). Bên cạnh đó, khán giả và BGK còn được nghe những giọng hát ngọt ngào, những màn biểu diễn tập thể ăn ý, sôi động thể hiện những tài năng riêng có của từng em. các em học sinh lớp 1,2 rất đáng yêu với những tiết mục biểu diễn để lại ấn tượng sâu sắc.

Mỗi tiết mục đều có sự chuẩn bị công phu và thực sự khơi gợi được tiềm năng trong từng cá nhân học sinh. Phụ huynh rất hào hứng và tích cực tham gia cùng con. Tất cả những tiết mục của các em đem đến cho ngày hội cũng là những món quà ý nghĩa dành tặng cho thầy cô nhân ngày 20/11-Ngày Hiến chương các Nhà giáo. Kết quả của cuộc thi sẽ được công bố trong ngày 20/11/2023. Chúc cho các thí sinh đạt được thành công đúng như mong đợi.

Năng khiếu bẩm sinh sẽ được phát triển nếu ta biết khơi gợi. Hi vọng với hoạt động ý nghĩa của nhà trường sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ những khả năng riêng có của từng em để các em thực sự hạnh phúc với những mặt nổi trội của riêng mình. Đây là lần thứ 2 trường Tiểu học Nguyễn Du tổ chức thành công sân chơi bổ ích này. Hi vọng, những năm sau, sân chơi ấy sẽ được phát triển sâu rộng và sẽ tìm kiếm được nhiều tài năng mới.