TRẢI NGHIỆM ẨM THỰC CỦA HỌC SINH LỚP 5A5 TRƯỜNG TH NGUYỄN DU

BUỔI HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO ĐẦY THÚ VỊ

Nguyễn Thị Độ

Theo kế hoạch xây dựng từ đầu năm học 2022 – 2023 và được sự nhất trí của Ban giám hiệu trường tiểu học Nguyễn Du, sáng nay, ngày 04/11/2022, học sinh khối 5 trường tiểu học nguyễn Du tham quan trải nghiệm tại điểm trường xã Bản Cầm và thăm quan khu du lịch sinh thái Thác Mơ huyện Bảo Thắng

Tham gia buổi trải nghiệm gồm có 200 học sinh khối 5, cô giáo chủ nhiệm các lớp, đại diện cha mẹ học sinh và cô giáo Đặng Thị Hồng Vân, đại diện cho Ban Giám hiệu nhà trường. Qua buổi trải nghiệm, các em được rèn  các kĩ năng như: làm bánh tò he, trồng rau,…. Ngoài ra các em còn được giao lưu văn nghệ, được tham quan khu du lịch sinh thái Thác Mơ,… Buổi trải nghiệm không những rèn cho các em một số kĩ năng  phục vụ trong cuộc sống mà còn hướng các em biết trân trọng những sản phẩm lao động, biết yêu và bảo vệ cảnh quan thiên nhiên, môi trường sinh thái,….

Ban giám hiệu nhà trường cùng với ban đại diện cha mẹ học sinh đã có những món quà tuy nhỏ bé nhưng mang đầy ý nghĩa để tặng cho các bạn học sinh nghèo trường Tiểu học Xã Bản Cầm.

Buổi trải nghiệm đã để lại trong lòng thầy cô, học sinh và phụ huynh những điều thật thú vị về mái trường vùng cao của thành phố Lào Cai.

Một số hình ảnh tham quan trải nghiệm

Giao lưu văn nghệ với HS trường Tiểu học xã Bản Cầm

HS thực hành làm bánh và trồng rau

BGH nhà trường, Ban đại diện cha mẹ HS, GVCN tặng quà cho HS nghèo