THÔNG BÁO CÔNG KHAI MỨC THU CÁC KHOẢN PHỤC VỤ TRỰC TIẾP CHO NGƯỜI HỌC NĂM HỌC 2019 – 2020

Trường TH Nguyễn Du

THÔNG BÁO CÔNG KHAI MỨC THU
CÁC KHOẢN PHỤC VỤ TRỰC TIẾP CHO NGƯỜI HỌC
NĂM HỌC 2019 – 2020

1. Mục đích thực hiện công khai:
Thực hiện công khai cơ sở giáo dục để người học các thành viên trong nhà trường và xã hội tham gia giám sát và đánh giá nhà trường theo quy định của pháp luật.
Thực hiện công khai cơ sở giáo dục nhằm nâng cao tính minh bạch, phát huy dân chủ, tăng tính tự chủ và tự chiu trách nhiệm của nhà trường trong quản lí nguồn lực và đảm bảo chất lượng giáo dục
II. ĐỐI TƯỢNG THU

• Các khoản thu theo quy định:  Học sinh có danh sách học tại trường TH Nguyễn Du.
  • Các khoản thu phục vụ trực tiếp cho người học: Học sinh có danh sách học tại trường TH Nguyễn Du.
  • Nhà trường miễn giảm các khoản thu phục vụ trực tiếp cho người học đối với các đối tượng học sinh gia đình có hoàn cảnh khó khăn có xác nhận của UBND xã, phường nơi cư trú.

III. NỘT DUNG CÔNG KHAI

STT Nội dung Số tiền / năm Ghi chú
1 Tiền điện – nước 27.000
2 Tiền  nước uống 27.000
3 Tiền mua đồ dùng vệ sinh 9.000
Tổng cộng 63.000

Tiền ăn trưa, trông trưa:

• Tiền ăn :

+ Tháng 9/2019
     Mức thu: 17.000đ/suất
     + Từ tháng 10/2019
     Mức thu : 18.000đ/ suất

• Tiền trông trưa:

Mức thu: 6.000 đồng/học sinh/ngày
    IV. Thời hiệu, hình thức công khai

• Thực hiện công khai dân chủ
  • Nhà trường sẽ tiếp thu ý kiến đóng góp từ các bậc phụ huynh trong thời gian 15 ngày làm việc kể từ ngày niêm yết công khai ( từ ngày 12/10/2019)
  • Phụ huynh có thể đối thoại trực tiếp, qua hòm thư góp ý hoặc thông qua số điện thoại của hiệu trưởng trên hòm thư góp ý tại cổng trường.

Trần Thị Liên