MỖI TUẦN MỘT CHỦ ĐỀ HAY

SINH HOẠT DƯỚI CỜ – MỖI TUẦN MỘT CHỦ ĐỀ HAY

Chủ đề: Em là học sinh thân thiện

Ban TT Trường Nguyễn Du

Buổi sinh hoạt dưới cờ của trường Tiểu học Nguyễn Du luôn được thay đổi hình thức và tổ chức linh hoạt với nội dung phong phú. Mỗi tuần một chủ đề, các chủ đề đều thiết thực và nhằm phát huy năng lực cũng như phẩm chất cho các em học sinh.

Dưới hình thức sân khấu hoá, ráp IQ hay dạng kể chuyện,… các em được trải nghiệm những chủ đề hay, biết thêm nhiều kiến thức bổ ích và trang bị cho bản thân nhiều kĩ năng mềm, kĩ năng cần thiết trong cuộc sống.

Tuần này, các em học sinh được sinh hoạt với chủ đề Em là học sinh thân thiện. Thông qua buổi sinh hoạt, các em biết thế nào là học sinh thân thiện, ích lợi của việc thân thiện, và những hành vi đạo đức của một học sinh thân thiện qua bài ráp IQ thú vị được thể hiện qua giọng đọc vui vẻ, dí dỏm của những MC nhí Khánh Linh, Cao Long, Tuệ Minh đến từ lớp 4A5.

Với mục tiêu xây dựng trường học hạnh phúc, mỗi hoạt động, mỗi sự kiện của nhà trường đều hướng đến hạnh phúc cho thầy cô và học trò. Những tiếng cười, sự vui vẻ hào hứng ngày đầu tuần sẽ tiếp thêm năng lượng cho tuần làm việc mới hiệu quả.