GIẢI ĐUA XE ĐẠP NGUYỄN DU MỞ RỘNG – LẦN THỨ II NĂM 2022

KHÍ THẾ TRƯỚC GIẢI ĐUA XE ĐẠP NGUYỄN DU MỞ RỘNG LẦN II

Thực hiện theo kế hoạch Giáo dục của nhà trường, với tinh thần “Mỗi thầy cô giáo, mỗi học sinh lựa chọn và tập luyện thường xuyên ít nhất một môn thể thao”; nhằm khơi dậy tình yêu với thể thao đặc biệt với xe đạp địa hình, trường Tiểu học Nguyễn Du đã xây dựng kế hoạch tổ chức Giải đua xe đạp “Nguyễn Du mở rộng” lần II.

Tại thời điểm này, Ban tổ chức đã nhận được danh sách của 15 đơn vị với tổng số 316 vận động viên gồm các đơn vị trường Tiểu học trong thành phố và 01 đơn vị thuộc trường Tiểu học Tằng Loỏng.

Tính đến thời điểm này, nhà trường cùng các bộ phận đã chuẩn bị tất cả các điều kiện sẵn sàng cho giải đua được tổ chức chính thức vào ngày 06/11/2022. Với sự chuẩn bị chu đáo, với sự đồng thuận của các bậc cha mẹ học sinh, với sự vào cuộc của cộng đồng, sự tham gia tích cực của các đơn vị bạn và sự chuyên nghiệp của Ban tổ chức hứa hẹn sự thành công của giải đua.

Ban tổ chức trân trọng kính mời các đồng chí, các bậc phụ huynh và nhân dân đến cổ vũ, động viên tinh thần cho các cua-rơ nhí khởi tranh cup lúc 7h30 phút sáng 6/11/2022 tại trường Tiểu học Nguyễn Du. Sự có mặt động viên tinh thần của các cổ động viên tích cực sẽ làm nên thành công của giải đấu. Chân thành cảm ơn!

Nguyễn Hoàn –TH Nguyễn Du

Cúp và kỉ niệm chương

Các cua-rơ cùng nhau luyện tập

Tập tin đính kèm